Menu
© 2021 Louisholdings.vn.
All rights reserved
LOGO NEW

Tổng quan về tập đoàn Louis Holdings

03/08/2022 | 10:11

Nhằm giúp mọi người có cái nhìn tổng quan, bài viết này sẽ giới thiệu về tập đoàn Louis Holdings với định hướng phát triển trong hai lĩnh vực cốt lõi: nông nghiệp và dược phẩm

Lịch sử hình thành Louis Holdings

 

Louis Holdings đang tập trung để trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu trong khu vực. 

Với tiềm lực tài chính và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái gồm các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Tập đoàn Louis Holdings xác định sứ mệnh là luôn vì một thế hệ, một tương lai tươi sáng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam và củng cố vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Bên cạnh đó, tập đoàn xây dựng giá trị thương hiệu dựa trên sự hài lòng của khách hàng. 

Tập đoàn Louis Holdings sở hữu 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp là AngimexLouis Rice. Ngoài ra, tập đoàn cũng đầu tư và phát triển một số công ty cổ phần khác.

  • 6/2012, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Núi Xanh Long An được thành lập

  • 2013, thành lập Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Louis Rice

  • 10/2020, tiếp nhận Công ty Cổ phần Louis Land (trước đây là CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư)

  • 04/2021, tiếp nhận Công ty Cổ phần Louis Capital (trước đây là CTCP Xây dựng và Đầu tư Trường Giang)

  • 05/2021, tiếp nhận Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex)

  • 07/2021, tiếp nhận Công ty Cổ phần Sametel

  • 09/2021, tiếp nhận Công ty Cổ phần VKC Holdings (trước đây là CTCP Cáp nhựa Vĩnh Khánh)

  • 11/2021, tiếp nhận Công ty Cổ phần Giao thông Long An

  • 12/2021, tiếp nhận Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng (Ladophar)

Louis Holdings luôn xây dựng hệ thống quản lý hoạt động kinh doanh hiện đại và gắn kết.

Đặc biệt, giá trị cốt lõi của Louis Holdings luôn đặt chữ TÍN - TẬN - TÂM lên vị trí hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của mình và lấy chữ UY TÍN làm vũ khí cạnh tranh, lấy TÂM, TRÍ làm sức sống.

Với những thông tin giới thiệu về tập đoàn Louis Holdings, hãy cùng tìm hiểu thêm về lĩnh vực mà tập đoàn đang đầu tư và phát triển.

tong quan ve tap doan louis holdings

Các lĩnh vực kinh doanh của Louis Holdings

 

Ở lĩnh vực nông nghiệp, Angimex được thành lập vào ngày 23 tháng 7 năm 1976 và được mua lại vào ngày 1 tháng 1 năm 2008, đây là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong các lĩnh vực như thực phẩm, nông sản, thương mại và dịch vụ với sản phẩm chính là lúa và gạo.

tong quan ve tap doan louis holdings

Angimex định hướng tập trung trở thành công ty nông nghiệp hàng đầu Việt Nam và không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo để  tạo ra một hệ sinh thái nông nghiệp mang tính kỹ thuật cao và bền vững. 

Mặt khác, ở lĩnh vực dược phẩm, trải qua 36 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng-Ladophar có  một di sản đáng tự hào. Nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Ladophar đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, sản phẩm được lãnh đạo các cấp, ban ngành, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước đón nhận.

Trong 36 năm qua, công ty đã không ngừng nỗ lực cải tiến, vượt qua thử thách, giành được nhiều giải thưởng danh giá và tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng. Có thể kể đến như Giải thưởng Chất lượng Việt Nam 2004-2005, Giải Bạc Chất lượng Quốc gia năm thứ ba  liên tiếp từ 2012-2014, Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2015 và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương dành cho Xuất sắc Toàn cầu. Ngoài ra, Ladophar còn  nhận được huân chương lao động hạng ba năm 2009 và hạng nhì năm 2018, do chủ tịch nước trao tặng. Những thành quả đạt được là kết quả của sự nỗ lực và cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên Ladophar.

Với những thành tựu và giá trị mang lại ở hai lĩnh vực trên, Louis Holdings đã cho thấy được vị thế của mình không chỉ ở thị trường trong nước, mà còn ở thị trường quốc tế.

Hy vọng bài viết giới thiệu về tập đoàn Louis Holdings sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về công ty.

Bài viết liên quan:
1. Louis Holdings khẳng định nền tảng phát triển bền vững bằng những bước đi cụ thể.
2. Louis Holdings kỳ vọng tăng trưởng mạnh năm 2022

Bài viết khác