Menu
© 2021 Louisholdings.vn.
All rights reserved
LOGO NEW

Tìm hiểu về Louis Holdings

09/08/2022 | 11:48

Trong thời gian gần đây, những thông tin như: “Louis Holdings là ai?” hay “Hệ sinh thái Louis Holdings phát triển như thế nào?” đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là các nhà đầu tư chứng khoán. Vì thế, bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Tập đoàn Louis Holdings này.

Louis Holdings hình thành như thế nào?

 

Tiền thân của Louis Holdings là Công ty Cổ phần Louis Rice Group, một công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp. Tập đoàn có chiến lược định hướng phát triển thành một đơn vị phát triển bền vững dựa trên hai lĩnh vực cốt lõi là nông nghiệp và dược phẩm. 

 

tim hieu ve louis holdings

Với tiềm lực tài chính và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Louis Holdings đang xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, chất lượng.

Sự bứt phá của Louis Holdings dựa trên nền tảng vững chắc của ba yếu tố: bộ máy điều hành hiệu quả, tiềm lực tài chính vững mạnh và định hướng chiến lược phát triển có tầm nhìn.

  • 6/2012, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Núi Xanh Long An được thành lập

  • 2013, thành lập Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Louis Rice

  • 10/2020, tiếp nhận Công ty Cổ phần Louis Land (trước đây là CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư)

  • 04/2021, tiếp nhận Công ty Cổ phần Louis Capital (trước đây là CTCP Xây dựng và Đầu tư Trường Giang)

  • 05/2021, tiếp nhận Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex)

  • 11/2021, tiếp nhận Công ty Cổ phần Giao thông Long An

  • 12/2021, tiếp nhận Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng (Ladophar)

  • 2021, tiếp nhận Công ty Cổ phần Vina Cafe II

Một số doanh nghiệp như: Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex, HoSE: AGM), Louis Land (HNX: BII) đều có kết quả kinh doanh khả quan năm 2021 sau khi gia nhập Hệ sinh thái Louis.

Tiếp đà tăng trưởng năm 2021, nhiều công ty trong hệ sinh thái Louis Holdings đang đặt mục tiêu tăng trưởng cao cho năm 2022, từ đó khẳng định vị thế Louis Holdings trên thị trường trong nước và quốc tế.
 

Mục tiêu phát triển của Louis Holdings năm 2022

 

Với sự tập trung nguồn lực tối đa ở hai lĩnh vực nông nghiệp và dược phẩm. Cụ thể, ở ngành nông nghiệp, theo Diễn đàn đầu tư và kinh doanh thì Angimex đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận trước thuế năm 2022 lần lượt đạt 8.004 tỷ đồng và 70 tỷ đồng, tức tăng lần lượt 105% và 47,8% so với kết quả ước đạt năm 2021.

Đặc biệt, Angimex là một công ty 45 năm tuổi và là một trong những nhà xuất khẩu gạo hàng đầu trong nước. Angimex từng được mệnh danh là Vua lúa gạo hay đài tưởng niệm ngành công nghiệp thực phẩm ở tỉnh An Giang.

Thêm vào đó, Louis Holdings cho biết Angimex sẽ trở thành nhà xuất khẩu gạo số 1 Việt Nam trong năm nay bằng cách huy động vốn cho các cổ đông hiện hữu, đồng thời tăng cường nguồn lực và thực hiện kế hoạch phát hành thành công, kết hợp các thế mạnh hiện có. Chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Với 1 triệu tấn lúa / năm, doanh thu hàng năm dự kiến ​​trên 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Ladophar cũng đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng đột phá năm 2022: doanh thu thuần 760 tỷ đồng, tăng 475% so với thực hiện năm 2021; lợi nhuận trước thuế dự kiến là 38 tỷ đồng, tăng 86% so với thực hiện năm 2021.

tim hieu ve louis holdings

Louis Holdings là một tập thể có tinh thần kinh doanh mạnh mẽ, bề dày kinh nghiệm và  khát vọng chinh phục tương lai. Chúng tôi có chính sách phát triển nhân tài nhằm thu hút nhân tài hấp dẫn với mong muốn thu hút được những ứng viên có năng lực, từ đó cùng đồng hành để thực hiện các mục tiêu của Louis Holdings.

Tập đoàn xác định sứ mệnh phát triển tương lai tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Với tham vọng khẳng định vị thế Louis Holdings trên thị trường trong nước và quốc tế, chúng tôi tin tưởng nguồn lực của công sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm 2022 này.

Bài viết liên quan:

1. Tập đoàn Louis Holdings có kinh doanh ngành phân bón không?

2. Tập đoàn Louis Holdings có kinh doanh ngành gạo không?

Bài viết khác