© 2021 Louisholdings.vn.
LOUIS HOLDINGS

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

03/04/2021 | 11:11

Về việc “ LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH TẬP ĐOÀN LOUIS HOLDINGS”

Tập đoàn Louis Holdings tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo Thư Bidico được thành lập từ năm 2008 và chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán với mã cổ phiếu BII vào năm 2014. Đầu năm 2021, Bidico có những bước tiến đột phá và tăng trưởng không ngừng. Hội đồng quản trị Công ty thống nhất đưa ra những quyết nghị quan trọng như sau:
  • Đổi tên thành Tập đoàn Louis Holdings.
  • Chuyển đổi trụ sở từ tỉnh Bình Thuận về Tp.HCM.
  • Xây dựng chiến lược phát triển của Tập đoàn tập trung vào 2 lĩnh vực chính: Bất động sản và Công nghiệp.

Đồng hành với sự phát triển của tập đoàn, văn phòng mới sẽ tiến hành lễ khai trương tại địa chỉ Số 03-05 Khu đô thị Sala, đường số 07, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Việc khai trương sẽ mang lại một diện mạo mới tràn đầy nhựa sống cho tập đoàn với nhiều dự án hợp tác tiềm năng trong thời gian tới.

Thông tin thêm về Louis Holdings:
  • Louis Holdings xác định tầm nhìn phát triển thành một Tập đoàn đa ngành hàng đầu khu vực, không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp. Trong lĩnh vực bất động sản, Louis Holdings đang triển khai chuỗi các dự án với quy mô lớn:
    • Louis Trade Center là trung tâm thương mại bậc nhất toạ lạc tại Thành phố Long Xuyên, tích hợp 4 công năng: Trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao, căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí giáo dục, và nhiều tiện ích khác…
    • Dự án Louis Sea View là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, được quản lý và vận hành bởi hệ thống quản trị chuyên nghiệp. Louis Sea View toạ lạc tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Với quy mô diện tích 101,37 ha, là nơi lý tưởng cho khu du lịch nghỉ dưỡng, hội tụ đầy đủ các yếu tố về dịch vụ, thương mại và du lịch.
    • Khu đô thị Tân Bửu có tổng diện tích 374 ha, thuộc 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Dương. Khu đô thị Tân Bửu được tọa lạc trên các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 1K, Mỹ phước – Tân Vạn. Dự án Khu dân cư Tân Bửu mang lại tiện ích hiện đại cho cuộc sống của bạn bằng việc phát triển khu phức hợp nhà liền kề vườn, biệt thự, nhà phố thương mại, trường học, khu mua sắm, trung tâm giải trí, không gian xanh…
  • Bên cạnh các dự án trên, Louis Holdings còn xúc tiến nhiều dự án đầu tư bất động sản vào các cụm khu công nghiệp như: KCN Tân Bình, Tp.HCM (quy mô 50 hecta), Cụm công nghiệp Trị An, tỉnh Đồng Nai (quy mô 49 hecta), KCN Thắng Hải tỉnh Bình Thuận (quy mô 48 hecta) và KCN Tịnh Biên tỉnh An Giang (quy mô 500 hecta).
  • Trong lĩnh vực Công nghiệp, Louis Holdings đang tập trung triển khai các dự án trọng điểm: Nhà máy gạo Golden Paddy, Nhà máy gạch Louis Bricks, Nhà máy sản xuất trái cây đóng hộp Toccoo Việt Nam, và cụm các nhà máy tại Bình Thuận như: Nhà máy đá Thạch Anh, Nhà máy gạch Tuynel Bidico, Nhà máy chế biến cát và Nhà máy gỗ. Trong số đó, Nhà máy xuất khẩu gạo Golden Paddy được xây dựng trên diện tích nền 2.000 m2 thuộc huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Sản lượng nhà máy đạt 20.000 tấn/năm, cung cấp sản phẩm gạo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Golden Paddy ra đời với mục tiêu nghiên cứu và phát triển sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu. Đặc biệt, Golden Paddy nằm trong vùng gạo lớn nhất của miền Nam, thuận tiện cho việc phát triển nguồn nguyên liệu, vận chuyển và logictics. Golden Paddy tự hào mang ra thị trường dòng gạo xuất khẩu an toàn – chất lượng.