Menu
© 2021 Louisholdings.vn.
All rights reserved
LOGO NEW

Tập đoàn Louis Holdings kinh doanh lĩnh vực gì?

04/08/2022 | 10:20

Được biết đến với những dự án đầu tư chuyên nghiệp vậy tập đoàn Louis Holdings kinh doanh lĩnh vực gì? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

1. Những lĩnh vực kinh doanh của Louis Holdings


Lĩnh vực gạo


Louis Holdings sở hữu hai công ty lớn trong lĩnh vực nông nghiệp là AngimexLouis Rice. Tập đoàn tập trung phát triển sản xuất lương thực nhằm phát triển bền vững giá trị gia tăng dựa trên nền tảng nông nghiệp công nghệ cao, tăng cường tạo ra các giống lúa chất lượng cao phục vụ xuất khẩu và thâm nhập thị trường mới, tăng tiêu thụ gạo trong nước. Những nỗ lực phát triển bền vững này không chỉ được thị trường Việt Nam ghi nhận mà còn được các đối tác, tổ chức nông nghiệp nổi tiếng trên thế giới đánh giá cao. Thông qua hệ sinh thái khép kín của Louis Holdings, những hạt gạo thơm ngon được đưa từ ruộng của nông dân đến bàn ăn của người tiêu dùng.

tap doan louis holdings kinh doanh linh vuc gi

Với nhiều năm kinh nghiệm, Louis Rice đã xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Dubai…

Mặt khác, Angimex là một trong những người đầu tiên giới thiệu các công ty trong nước, góp phần đưa gạo Việt Nam vươn tầm thế giới. Nằm trong “cái nôi” của nền văn minh lúa gạo, Angimex tận dụng các nguồn lực sẵn có để sản xuất và sử dụng 100% giống lúa chất lượng tốt, áp dụng các giải pháp kỹ thuật tiêu chuẩn để nâng cao chất lượng, chúng tôi quản lý thuốc bảo vệ thực vật tồn dư theo tiêu chuẩn. Sản phẩm gạo Angimex đã xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới.
 

Lĩnh vực phân bón


Với mức tăng trưởng 20% mỗi năm và chiếm 30% thị phần tại ĐBSCL và các tỉnh miền Đông Nam Bộ về sản phẩm phân bón lá, thương hiệu Dasco của Công ty TNHH Dịch vụ Phát triển Nông nghiệp Đồng Tháp, thuộc Angimex, cung cấp phân bón hữu cơ, thuốc trừ sâu, sản xuất nấm ăn, nấm dược liệu, nguyên liệu, hệ thống rau an toàn sản xuất theo phương pháp thủy canh cho bà con nông dân ưa chuộng. 

Phương châm “VÌ  NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG”, Dasco tập trung cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng cao và thân thiện với môi trường.
 

Lĩnh vực dược phẩm

 

Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar là điểm sáng của Louis Holdings trong lĩnh vực Dược phẩm, được thành lập năm 1982, đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng Việt bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, và dây chuyền sản xuất hiện đại với nguồn nguyên liệu chất lượng.
 

Lĩnh vực tài chính


Louis Capital được định hướng là công ty đầu tư tài chính, M&A và mua bán nợ sẽ là trụ cột để Louis Holdings thực hiện các mục tiêu phát triển đa ngành của mình. Thông qua Louis Capital, các doanh nghiệp đặc biệt gặp khó khăn do Covid-19 có thể hỗ trợ tài chính, cải tổ trang thiết bị, xây dựng kế hoạch kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả nguồn lực nội bộ và chuyển đổi sang hoạt động kinh doanh có lãi. Đây cũng là vũ khí hữu hiệu để nâng cao sức mạnh tài chính, đảm bảo cho sự hoạt động ổn định và phát triển lâu dài của Tập đoàn.
 

2. Sứ mệnh của Louis Holdings

 

Louis Charity Funds được thành lập với mong muốn chia sẻ những bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống và giúp xoa dịu nỗi vất vả, cơ cực của người dân khi  gặp thiên tai, dịch bệnh. 

Với sứ mệnh chia sẻ  yêu thương, Louis Charity Funds đã mang những hạt gạo của Louis đến với nhiều người hơn và góp phần thắp lửa  bếp yêu thương tại nhiều mái ấm trên khắp mọi miền đất nước. 

tap doan louis holdings kinh doanh linh vuc gi

Quỹ từ thiện Louis cùng với Quỹ trái tim yêu thương cùng với các đối tác, bạn bè như Ngân hàng Vietin Bank, MSB, SHB,… đã gửi  hàng trăm tấn gạo đến những người  khó khăn trên khắp thế giới.

Louis Holdings luôn minh bạch với khách hàng, cổ đông và tất cả các công ty trong hệ sinh thái của mình và đã từng bước thành công ngay cả khi thị trường trải qua nhiều biến động.

Hy vọng bài viết “Tập đoàn Louis Holdings kinh doanh lĩnh vực gì?” sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc.

Bài viết liên quan:
1. Louis Holdings khẳng định nền tảng phát triển bền vững bằng những bước đi cụ thể.
2. Tổng quan về tập đoàn Louis Holdings

Bài viết khác