Menu
© 2021 Louisholdings.vn.
All rights reserved
LOGO NEW

Tập đoàn Louis Holdings có kinh doanh ngành phân bón không?

08/08/2022 | 11:07

Bên cạnh việc xuất khẩu gạo, Angimex - thuộc Tập đoàn Louis Holdings cũng tập trung phát triển sản xuất và kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, sản xuất nấm ăn, nấm dược liệu và hệ thống rau an toàn được sản xuất theo phương pháp thủy canh.

Tìm hiểu về Dasco

 

DASCO là một trong những công ty thành viên của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (ANGIMEX). Mong muốn phát triển theo  hướng thân thiện với môi trường và luôn theo đuổi mục tiêu 'Vì nền nông nghiệp bền vững', Dasco không ngừng đổi mới và sáng tạo để bắt kịp xu hướng nông nghiệp xanh đang ngày càng gia tăng.

tap doan louis holdings co kinh doanh nganh phan bon khong

Với sự tăng trưởng doanh thu 20% và đạt tỷ lệ tăng 5% thị phần mỗi năm, DASCO luôn đầu tư chăm chút và chọn lựa những giá trị vững chắc, những tiềm lực cốt lõi nhất để tạo nền tảng phát triển doanh nghiệp, chung tay cải tạo môi trường và hướng đến nền nông nghiệp xanh - sạch trong tương lai.

Thương hiệu DASCO đã không ngừng phát triển mạnh mẽ trên thị trường hơn 10 năm qua khi chiếm thị phần lên tới 30% tại Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ về các sản phẩm phân bón lá. 

Sứ mệnh của DASCO là sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp canh tác bền vững. Đồng thời, phát triển chuỗi giá trị và củng cố vị thế của nông sản Việt Nam trên trường quốc tế.

Chúng tôi cam kết với khách hàng về sự chú trọng xây dựng thương hiệu sản phẩm và hệ thống quản lý phù hợp với các chuẩn mực Quốc tế về Quản lý Chất lượng và Môi trường.

Thương hiệu DASCO của công ty TNHH Dịch vụ Phát Triển Nông Nghiệp Đồng Tháp – công ty con của Angimex, thuộc Tập đoàn Louis Holdings gây ấn tượng với năng lực sản xuất khi đạt 11.000 tấn phân bón vô cơ; 500 tấn phân bón lá và 1.000.000 lít phân vi sinh mỗi năm.
 

Vài nét về CTCP Angimex

 

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex), thành viên của Tập đoàn Louis Holdings, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm, vật tư nông nghiệp, thương mại và dịch vụ, đặc biệt là lúa, gạo.

tap doan louis holdings co kinh doanh nganh phan bon khong

Angimex là một trong những công ty trong nước đầu tiên đưa hạt gạo Việt Nam ra thế giới. Nằm trong “cái nôi” của nền văn minh lúa gạo, Angimex tận dụng các nguồn lực sẵn có để sản xuất và sử dụng 100% giống lúa chất lượng tốt, áp dụng các giải pháp kỹ thuật tiêu chuẩn để nâng cao chất lượng, chúng tôi quản lý thuốc bảo vệ thực vật tồn dư theo tiêu chuẩn. Sản phẩm gạo Angimex được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ và chiến lược canh tác công nghệ cao áp dụng trên hệ sinh thái đa dạng, Angimex tự tin sẽ bứt phá sang kỷ nguyên mới và định vị trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành  thực phẩm Việt Nam đang làm.

Hy vọng với những sản phẩm mà Tập đoàn Louis Holdings mang đến cho khách hàng sẽ giúp mọi người có trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng tối ưu.

Bài viết liên quan:

1. Tập đoàn Louis Holdings kinh doanh lĩnh vực gì?

2. Louis Holdings: định hướng phát triển 2022

Bài viết khác