Menu
© 2021 Louisholdings.vn.
All rights reserved
LOGO NEW

Tập đoàn Louis Holdings có kinh doanh ngành gạo không?

10/08/2022 | 11:23

Tập đoàn Louis Holdings có xuất phát điểm là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu gạo. Louis Holdings hiện đang sở hữu hai doanh nghiệp xuất nhập khẩu nổi tiếng là: Louis Rice và Angimex.

Tìm hiểu về ngành gạo của tập đoàn Louis Holdings

 

Louis Holdings có chiến lược phát triển các lĩnh vực cốt lõi gồm nông nghiệp, đầu tư, bất động sản và dược phẩm.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Louis Rice là đơn vị khẩu gạo hàng luôn nằm trong Top xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam chất lượng cao Rui Rice đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, từ thị trường trong nước  như Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong và Dubai đến thị trường toàn cầu.

tap doan louis holdings co kinh doanh nganh gao khong

Ngoài ra, Louis Rice còn sở hữu chuỗi hệ thống hơn 500 cửa hàng tại các thị trường nội địa trên cả nước. Với các nhà máy hiện đại, công suất lớn trải khắp Đồng bằng sông Cửu Long, thương hiệu Louis Rice tự tin đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh Louis Rice thì Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex), thành viên Tập đoàn Louis Holdings, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lương thực, vật tư nông nghiệp, thương mại dịch vụ… với ngành hàng chủ lực là lúa, gạo. Angimex tập trung phát triển vào lĩnh vực cốt lõi là lúa gạo, nông nghiệp công nghệ cao, các sản phẩm gia tăng giá trị cho nông nghiệp. 

tap doan louis holdings co kinh doanh nganh gao khong

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ và chiến lược canh tác công nghệ cao áp dụng trên một hệ sinh thái đa dạng, Angimex tự tin sẽ có thể bứt phá sang một kỷ nguyên mới và khẳng định vị thế của mình để trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thực phẩm tại Việt Nam.

Những thành tựu nổi bật mà hai công ty con của Louis Holdings đạt được như: Doanh nghiệp Xuất khẩu Uy tín năm 2020; Top 10 thương hiệu gạo ngon nhất Việt Nam; Top 20 doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu Việt Nam;...

Sứ mệnh và văn hóa doanh nghiệp của Louis Holdings

Mỗi công ty thành viên đều có bản sắc riêng, nhưng khi hòa mình vào dòng chảy văn hóa của Louis Holding, các thành viên đang có những bước chuyển mình tích cực để hòa nhập vào văn hóa chung, chia sẻ đồng thời bảo tồn năng lực cốt lõi của mỗi thành viên chính thức.

Nuôi dưỡng và củng cố nội lực nhằm tạo một nền tảng vô cùng vững chắc giúp tập đoàn dẫn dắt thị trường và đưa các công ty con vươn xa vươn cao hơn. Kết nối hiệu quả các nguồn lực và đặt tâm huyết trong từng giá trị kiến tạo nên cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, nhân viên và tất cả những cá nhân gắn bó cùng tập đoàn.

Với ngành gạo, Louis Holdings xác định sứ mệnh nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên sân chơi quốc tế và tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.
 

Bài viết khác