Menu
© 2021 Louisholdings.vn.
All rights reserved
LOGO NEW

Louis Holdings: định hướng phát triển 2022

05/08/2022 | 15:01

Louis Holdings tiền thân là Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Louis Rice, có trụ sở tại TPHCM, định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu khu vực với 7 lĩnh vực cốt lõi, gồm nông nghiệp, đầu tư, mua bán sáp nhập, chứng khoán, điện - viễn thông, bất động sản, dược phẩm.

Louis Holdings hoạt động lĩnh vực nào?


Louis Holdings tiền thân là Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Louis Rice, có trụ sở tại TPHCM, định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu khu vực với 7 lĩnh vực cốt lõi, gồm nông nghiệp, đầu tư, mua bán sáp nhập, chứng khoán, điện - viễn thông, bất động sản, dược phẩm.

Với ba yếu tố chính là bộ máy điều hành hiệu quả, tiềm lực tài chính vững mạnh và định hướng chiến lược phát triển có tầm nhìn, Louis Holdings luôn hướng đến sự phát triển bền vững.

Louis Holdings định hướng phát triển tập trung vào hai lĩnh vực lớn là nông nghiệp và dược phẩm. Trong đó, ngành nông nghiệp nổi bật với hai thương hiệu là Louis RiceAngimex;  ngành dược phẩm với thương hiệu Ladophar.
 

Lĩnh vực nông nghiệp

 

Louis Holdings tập trung phát triển sản xuất lương thực nhằm phát triển bền vững giá trị gia tăng dựa trên nền tảng nông nghiệp công nghệ cao, tăng cường tạo ra các giống lúa chất lượng cao phục vụ xuất khẩu và thâm nhập thị trường mới, tăng tiêu thụ gạo trong nước. 

Bên cạnh đó, Louis Rice được biết đến là công ty cổ phần hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu gạo tại Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm của thương hiệu gạo Louis Rice đều đạt được các chứng nhận quốc tế như: ISO, HACCP, Food Safety,..

louis holdings  dinh huong phat trien 2022

Mặt khác, Angimex là một trong những doanh nghiệp nội địa đầu tiên đưa hạt gạo Việt vươn tầm thế giới. Công ty tập trung phát triển vào lĩnh vực cốt lõi là lúa gạo, nông nghiệp công nghệ cao, các sản phẩm gia tăng giá trị cho nông nghiệp. 


Lĩnh vực dược phẩm

 

Được thành lập từ năm 1982, Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng - Ladophar tự hào với di sản chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lợi thế về nguồn nguyên liệu quý từ vùng cao và là điểm sáng của Louis Holdings trong lĩnh vực dược phẩm.

louis holdings  dinh huong phat trien 2022

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng và dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm Ladophar đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Những thành tựu nổi bật của tập đoàn Louis Holdings

  • Đề cập đến văn hóa doanh nghiệp

  • Những thành tựu lớn của Angimex và Ladophar, song song nhắc đến các sản phẩm nổi bật của công ty

Louis Holdings luôn cho phép nhân viên của mình làm bất cứ điều gì cần thiết để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, cổ đông và đối tác cũng như thực hiện chiến lược văn hóa doanh nghiệp của mình. 

Tập đoàn đã thành công trong việc giúp nhân viên của mình hiểu được tầm nhìn và mục tiêu của công ty là cung cấp giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng, cổ đông và đối tác. 

Mỗi công ty thành viên đều có bản sắc riêng, nhưng tại Louis Holdings, các thành viên này đang có những thay đổi tích cực để hòa nhập vào nền văn hóa chung đồng thời duy trì năng lực cốt lõi của mỗi thành viên, và đã từng bước  thành công, ngay cả khi thị trường trải qua nhiều biến động.

Với những thành tựu nổi bật trong ngành như: Angimex được trao giải là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 2020; Ladophar đạt Giải vàng chất lượng quốc gia; Louis Rice thuộc Top 10 thương hiệu gạo ngon nhất Việt Nam;....

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tập đoàn Louis Holdings hoạt động trong lĩnh vực nào.

Bài viết liên quan:

1. Tập đoàn Louis Holdings kinh doanh lĩnh vực gì?

2. Tổng quan về tập đoàn Louis Holdings

Bài viết khác