Menu
© 2021 Louisholdings.vn.
All rights reserved
LOGO NEW

Các công ty thành viên Louis Holdings kinh doanh như thế nào trong năm 2021?

17/08/2022 | 12:04

Khi sự cạnh tranh ở thị trường kinh doanh tại Việt Nam ngày càng cao, có một số thắc mắc được đặt ra: “Louis Holdings là công ty gì? Hoạt động trong ngành nào?” Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tình hình hoạt động kinh doanh của Louis Holdings trong năm 2021

 

Trong năm 2021, CTCP Louis Holdings gây chú ý với giới đầu tư khi liên tục tiếp nhận các doanh nghiệp tham gia Hệ sinh thái Louis như CTCP Louis Capital (HoSE: TGG), trở thành công ty mẹ CTCP Louis Land (HNX: BII), CTCP Dược Lâm Đồng (HNX: LDP), CTCP Xuất nhập khẩu An Giang (HoSE: AGM).

cac cong ty thanh vien louis holdings kinh doanh nhu the nao trong nam 2021

Đặc biệt, TGG là cái tên đầu tiên trong những công ty thành viên có sự phát triển nổi bật. Doanh thu năm 2021 của TGG đạt gần 802 tỷ đồng, tăng gấp hơn 80 lần so với năm 2020.

Bên cạnh TGG, BII cũng gây ấn tượng với doanh thu năm 2021 đạt 493 tỷ đồng, tăng gấp 7,11 lần. Song song đó, AGM ghi nhận doanh thu đạt 3.931 tỷ đồng, tăng hơn 100% so với năm 2020.

Thêm vào đó, với LPD, doanh nghiệp này có mức lợi nhuận năm 2021 đạt 37,8 tỷ đồng, con số ấn tượng trong khi năm 2020 lỗ 25,9 tỷ đồng. Ngoài ra, đây cũng là con số lãi cao nhất của LDP kể từ khi lên sàn.  

LDP cũng ghi nhận thêm 37 tỷ đồng lãi từ việc thanh lý máy móc thiết bị của Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Louis AMC  và một khoản lãi từ chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho BII (19,7 tỷ đồng) Did. Cả Louis AMC và BII đều là  thành viên của cùng một hệ thống Louis Holdings. 

Tương tự như LDP, doanh thu tài chính của ĐHCĐ sẽ đạt 47,1 tỷ đồng vào năm 2021, gần gấp ba lần. Đóng góp chính là khoản lãi 32,6 tỷ đồng từ việc chuyển nhượng 51% vốn của Công ty TNHH Angimex Furious. Theo tìm hiểu, bên mua chính là CTCP Louis Capital. 

Ngoài lãi từ việc bán công ty con, ĐHCĐ thường niên năm 2021 còn ghi nhận khoản thu nhập 12,4 tỷ đồng  từ thanh lý tài sản.

Mỗi công ty thành viên có một bản sắc riêng nhưng khi hòa mình cùng dòng chảy văn hoá của Louis Holding, các thành viên này có sự chuyển biến tích cực để hòa nhập cùng văn hóa chung, đồng thời vẫn giữ vững năng lực cốt lõi của từng thành viên.


Những thành tựu nổi bật của Louis Holdings

 

Với sứ mệnh luôn luôn vì một thế hệ, tương lai tốt đẹp, Louis Holdings hướng đến các hoạt động góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Với văn hóa riêng, Louis Holdings luôn nuôi dưỡng và củng cố nội lực nhằm tạo một nền tảng vô cùng vững chắc giúp tập đoàn dẫn dắt thị trường và đưa các công ty con vươn xa vươn cao hơn. Kết nối hiệu quả các nguồn lực và đặt tâm huyết trong từng giá trị kiến tạo nên cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, nhân viên và tất cả những cá nhân gắn bó cùng tập đoàn.

Đặc biệt, Louis Holdings định hướng phát triển thành một Tập đoàn đa ngành hàng đầu khu vực, không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Qua đó, mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về “Louis Holdings là công ty gì? Hoạt động trong ngành nào?”
 

Bài viết liên quan:

1. Tìm hiểu về Louis Holdings

2. Tập đoàn Louis Holdings có kinh doanh ngành gạo không?

Bài viết khác